Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2013

Nấu ăn

Mục tiêu đào tạo:
-       Biết cách nấu các món ăn Việt Nam, kinh doanh, Á – Âu, gia đình theo đúng kỹ thuật.
-         Biết được nguyên tắc, cách sơ chế và chế biến các món ăn
-         Làm quen với các gia vị , khẩu vị, cũng như hiểu được ẩm thực.
-      Thực hiện đựợc các món ăn thông dụng trong kinh doanh, gia đình.... Thực hiện được công việc: Chế biến được các món ăn theo đặc thù của từng khu vực …
-         Biết trang trí, xếp thực đơn và trình bày hoàn chỉnh buổi tiệc theo từng phong cách
* Đối tượng đào tạo:
-  Trình độ văn hóa:  phổ thông cơ sở.
-  Tuổi từ 15 trở lên
-  Sức khoẻ tốt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét