Mục tiêu đào tạo:
- Biết cách nấu các món ăn Việt Nam, kinh doanh, Á – Âu, gia đình theo đúng kỹ thuật.
- Biết được nguyên tắc, cách sơ chế và chế biến các món ăn
- Làm quen với các gia vị , khẩu vị, cũng như hiểu được ẩm thực.
- Thực hiện đựợc các món ăn thông dụng trong kinh doanh, gia đình.... Thực hiện được công việc: Chế biến được các món ăn theo đặc thù của từng khu vực …
- Biết trang trí, xếp thực đơn và trình bày hoàn chỉnh buổi tiệc theo từng phong cách
* Đối tượng đào tạo:
- Trình độ văn hóa: phổ thông cơ sở.
- Tuổi từ 15 trở lên
- Sức khoẻ tốt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét